Những ưu điểm của việc sử dụng kỹ thuật túi lọc cho máy chiết xơ béo công nghệ ANKOM
- Kết quả đúng, chính xác
- Không bị nghẹt như những phương pháp khác
- Vận hành theo mẻ nhiều mẫu/lần. Chi phí phân tích thấp
- Tăng số mẫu trong ngày
- Để việc phân tích tẻ nhạt trở nên nhanh chóng, chính xác và có hiệu quả.
- Được sản xuất từ Smart Meter uy tín chất lượng
Chất liệu của túi lọc ANKOM:
- Vật liệu làm túi lọc bằng teflon
- Kích thước lỗ túi lọc: 3 micron
- Sử dụng được cho tất cả các dung môi hữu cơ thông thường
Tính năng của túi lọc cho máy chiết xơ, béo ANKOM:
- Được sử dụng để xác định chất xơ thô trong các ngũ cốc, thức ăn chăn nuôi, thực phẩm
- Các túi lọc được sử dụng trong hệ thống chiết xơ , béo để chiết đơn lẻ hay tuần tự bao gồm tạo sôi, rửa và lọc để thực hiện lặp lại và kiểm soát điều kiện để phân tích xơ đáng tin cậy.
- Việc sử dụng túi lọc là cần thiết cho việc phân tích dựa trên sự trên lệch khối lượng giữa mẫu sau khi chiết và phần dư sau khi tro hóa.
Nguyên tắc của phương pháp chiết xơ công nghệ túi lọc ANKOM
- Chiết tất cả các hợp chất hòa tan từ mẫu. Phương pháp này liên quan đến khối lượng mẫu của sản phẩm và đặt vào trong túi lọc mịn, chèn miếng điệm bằng thủy tinh và đặt vào trong giá bằng polyamide. Các bước kế tiếp liên quan đến việc ngâm tất cả các mẫu trong một cốc thủy tinh với chất phản ứng bằng cách sử dụng tay cầm và đặt lên bếp gia nhiệt và đậy bộ ngưng tụ hình cầu lại. Toàn bộ quá trình là một hệ thống kín để ngăn hơi khó chịu thoát ra ngoài.
- Để xác định chất xơ thô bằng phương pháp phân tích gần đúng, đầu tiên mẫu thực phẩm được đun trong acid sulphuric và sau đó trong dung dịch kiềm. Phần thừa của mẫu không bị phá mẫu thì được cân và tro hóa. Sự khác nhau giữa khối lượng dư ban đầu và phần tro chỉ ra lượng chất xơ có trong mẫu.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.