Máy quang phổ cận hồng ngoại NIR được dùng để Chất Lượng Thịt các loại thịt sống, thịt đã qua chế biến như: xúc xích luộc, xúc xích sống, giăm bông
Các chỉ tiêu được xác định bằng máy quang phổ cận hồng ngoại NIR: nước, hàm lượng chất béo, hàm lượng protein, collagen và tro …
- Xúc xích luộc: Chất béo, Độ ẩm, Protein Collagen (BEFFE), Tro
- Xúc xích và giăm bông thô (khô): Chất béo, Độ ẩm, Protein, Collagen (BEFFE), Tro
- Thức ăn cho thú cưng ướt: Chất béo, Độ ẩm, Protein, Collagen (BEFFE), Tro
- Thịt sống: Chất béo, Độ ẩm, Protein, Collagen (BEFFE), Tro
Đặc điểm nổi bật
- Công nghệ NIR cho phép đo ổn định
- Trình diện mẫu linh hoạt: với nắp kín, mở, nhớt, trượt và dùng một lần cho bột, bột nhão, bùn và chất lỏng.
- Thân thiện với người dùng: Dễ dàng sử dụng và vận hành
- Thiết kế nhỏ gọn, có thể đặt trên bàn
- Giao diện dùng là màn hình cảm ứng
- Nhiều mô hình toán học cho tất cả các loại sản phẩm bao gồm để lắp đặt và khởi động nhanh các mô hình hiệu chuẩn.
- Web server: Kết nối web để truy cập trực tiếp công cụ qua mạng LAN và internet từ mọi lúc, mọi nơi
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.