MADE IN GERMANY
Phương pháp đo cận hồng ngoại NIR kiểm soát CHẤT LƯỢNG BIA loại trừ ảnh hưởng do những thành phần mẫu khác tác động đến kết quả đo còn và do đó đảm bảo các kết quả chính xác cao. Khi được kết hợp với một máy đo tỷ trọng, thì SpectraAlyzer BRAUMEISTER sẽ xác định được nhiều thông số hơn trong 1 chu trình, ví dụ như, dịch chiết, dịch chiết gốc, tỷ trọng, độ lên men, và calories như là các thông số tiêu chuẩn
Phân tích bia toàn bộ trong một chu trình đo
- Xác định độ cồn, dịch chiết gốc, dịch chiết thực, độ lên men, calories, vv….
- Có thể lựa chọn đo màu và pH.
- Phân tích các loại bia không cồn, bia hỗn hợp, bia lên men, bia thành phẩm, và các cider.
- Dải đo rộng với nồng độ cồn lên tới 12 % v/v
- Không mất thời gian rửa giữa các mẫu đo
- Phương pháp đo được đánh giá và chấp nhận bởi MEBAK
Hiệu chuẩn và hiệu chỉnh đơn giản nhất
- Hiệu chỉnh/hiệu chuẩn bằng nước và một hỗn hợp dung dịch cồn/nước
- Một lần hiệu chỉnh được chấp nhận cho tất cả các mẫu
Dễ dành, nhanh chóng, mạnh mẽ
- Vận hành đơn giản toàn bộ hệ thống thông qua một màn hình cảm ứng
- Không cần thiết hiệu chuẩn cho các sản phẩm riêng
- Tiết kiệm không gian; thiết kế chắc chắn
- Gần như không phải bảo dưỡng
Máy NIR kiểm soát CHẤT LƯỢNG BIA SpectraAlyzer BRAUMEISTER mang đến giải pháp toàn diện trong phân tích các thông số về bia trong vòng 45 giây:
- Hèm: Chiết xuất biểu kiến, Độ đắng (IBU), Màu sắc, FAN và Giá trị pH.
- Các loại bia: độ cồn, tỷ trọng, Chất chiết xuất, Độ Đắng (IBU), Nitơ, Calo và Màu (EBC).
- Thức uống hỗn hợp bia: nồng độ cồn, tỷ trọng, hàm lượng đường, tổng độ axit và giá trị pH.
- Rượu táo: nồng độ cồn, tỷ trọng, Chiết xuất, Tổng độ axit, Giá trị pH, SO2, đường tổng và đường tự do, CO2 hòa tan
SpectraAlyzer BRAUMEISTER tuân thủ phương pháp EBC: Rượu 9.2.6 cồn trong bia bằng phương pháp quang phổ cận hồng ngoại
SpectraAlyzer BRAUMEISTER tuân thủ phương pháp ASBC Bia-4G: cồn bởi NIR và thành phần trích xuất truyền thống.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.