Máy đo độ nhớt (viscometer) là thiết bị đo mức độ ma sát trong của dòng chảy khi các dòng chất lưu sát kề có tốc độ chuyển động khác nhau.
Thiết bị hãng LAMY RHEOLOGY ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực bao gồm sản xuất sơn, lớp phủ, kem hàn, keo kết dính, kem đánh răng, sản xuất mỹ phẩm, dược phẩm …
Viscometer LAMY RHEOLOGY theo tiêu chuẩn Brookfield có 4 model: LV, RV, HA, HB. Tùy theo độ nhớt mẫu cần đo mà sẽ lựa chọn model thích hợp:
- LV: dùng cho mẫu có độ nhớt thấp (dầu nhớt, mực in, dung môi,….)
- RV: dùng cho mẫu có độ nhớt trung bình (sơn, nước sốt, kem, sữa, thực phẩm,….)
- HA: dùng cho mẫu có độ nhớt cao (Chocolate, gel, epoxies,….)
- HB: dúng cho mẫu có độ nhớt rất cao (kéo dính, chất trám, mật rỉ, nhựa đường,….)
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.